"Yêu râu xanh" một mực khai "tự thỏa mãn" chứ không giao cấu

0

[ad_1]

TAND Cấp cao tại Đà Nẳng vừa bác kháng cáo phạt bị cáo Ưng Văn Sang (SN 1993, trú thôn Ngân Hà, phường Ninh Thủy, TX Ninh Hòa) 2 năm tù về tội “cưỡng đoạt tài sản”, 18 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tổng hợp hình phạt buộc phải chấp hành là 20 năm tù.

Trước đó, khoảng 15h ngày 8/11/2014 Sang điều khiển xe máy đến trại nuôi ốc hương tại Ninh Hải, Ninh Hòa. Khi đến trước quán cà phê Trường Giang, Sang nhìn thấy cháu H. (SN 2006), trên người có đeo một cái lắc tay và đôi bông tai bằng vàng, đang điều khiển xe đạp chở 2 cháu khác SN 20028 và 2009 thì nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản.

Sang điều khiển xe máy đến chỗ cháu H. và nói: “Cháu lên xe để chú chở đi lấy đồ cho mẹ”, tin lời của Sang nên cháu H. lên xe máy để Sang chở đi. Sang điều khiển xe máy chở cháu H. đến khu vực rẫy ở tổ dân phố 8, Bình Tây, Ninh Hải, Ninh Hòa, Sang dựng xe bên ngoài, dẫn cháu H. đi bộ vào trong rẫy.

Tuy nhiên, cháu H. không đi và nói: “Cho cháu về nhà” thì Sang đe dọa “Không đi thì chú bỏ cháu lại một mình”. Do hoảng sợ nên cháu H. đi theo Sang, khi đến một bãi cỏ, Sang dùng tay lột lấy đôi bông tai và cái lắc tay.

Tiếp đó, Sang vờ nói khám bệnh cho cháu H. rồi làm trò đồi bại. Sau khi đã lấy được tài sản và thỏa mãn cơn dục vọng, Sang đi ra ngoài lấy xe máy bỏ đi để cháu bé ở lại một mình.

Cháu H. đi bộ ra ngoài đường và được người dân phát hiện, đưa đến Công an phường Ninh Hải trình báo. Còn Sang mang đôi bông tai đến tiệm vàng Dững (Ninh Thủy, Ninh Hòa) bán được 600.000 đồng, riêng lắc tay là vàng giả thì Sang ném vứt bỏ trên đường đi.

Sau khi bán được đôi bông tai, Sang đến tiệm sửa máy bơm của anh Nguyễn Ngọc Thạch ở Phú Thọ 3, Ninh Diêm, Ninh Hòa để lấy máy bơm thì bị Công an TX Ninh Hòa phát hiện bắt giữ.

Một mực chối tội hiếp dâm

Ngày 29/3/2016, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa đưa bị cáo ra xét xử. Tại phiên tòa Sang khai nhận uy hiếp cháu H. bằng cách dọa sẽ bỏ lại nơi hoang vắng để bị cáo dễ bề chiếm đoạt tài sản chứ không thừa nhận hành vi hiếp dâm trẻ em như cáo trạng truy tố.

Bị cáo khai rằng: “Khi thấy quần cháu H. tụt xuống ngang đùi, bị cáo nhìn thấy vùng kín của cháu H. nên muốn thủ dâm. Lúc này bị cáo đứng ngay đó tự dùng tay thủ dâm để tự thỏa mãn chứ không giao cấu”.

Song, theo nhận định của HĐXX, ngay sau khi vụ án xảy ra thì cơ quan điều tra đã tiến hành hỏi cung, bị can đều khai nhận có hành vi hiếp dâm cháu H.

Yêu râu xanh một mực khai tự thỏa mãn chứ không giao cấu - Ảnh 1.

Bị cáo Ưng Văn Sang tại tòa.

Tại tòa, tuy bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, nhưng với những phân tích như trên cho thấy lời khai của bị cáo trước đây tại cơ quan điều tra phù hợp với lời khai của người bị hại, phù hợp với giấy chứng thương và kết luận giám định pháp y về tình dục, cùng với các tang vật chứng khác của vụ án đã được thẩm tra tại phiên tòa.

Vì vậy, cáo trạng truy tố của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đối với bị cáo về tội “Hiếp dâm trẻ em” theo khoản 4 điều 112 BLHS là có căn cứ, đúng người, đúng tội.

Tại phiên tòa, thái độ khai báo thiếu thành khẩn (hành vi hiếp dâm trẻ em) nên TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt 20 năm tù. Sau đó, Sang tiếp tục kháng cáo kêu oan và TAND Cấp cao tại Đà Nẳng.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh