Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

0

Có nhiều nam giới có chung thắc mắc đó là xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Đây là hai tình trạng mà rất nhiều trường hợp nam giới gặp phải. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những giải đáp qua thông tin trong bài viết dưới đây của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Xuất tinh sớm là bệnh lý chỉ tình trạng xuất tinh sớm hơn thông thường, xuất tinh không theo mong muốn và khi chưa đạt được khoái cảm tình dục. Xuất tinh mà nam giới vẫn cảm thấy hụt hẫng, cả bạn tình cũng thấy hụt hẫng. Và tình trạng xuất tinh sớm có thể chia làm hai dạng là xuất tinh sớm bệnh lý và xuất tinh sớm sinh lý. Bệnh lý xảy ra khi nam giới bị xuất tinh sớm trong thời gian dài, có biểu hiện ngày càng nặng thêm và cần hỗ trợ điều trị từ các biện pháp y tế mới có thể khắc phục. Còn sinh lý tức là chỉ do yếu tố bên ngoài tác động đến như do ngoại cảnh, cảm xúc, tư thế, sức khỏ và chúng có thể tự khỏi.

Bài liên quan : Xuất tinh sớm và cách khắc phục

Yếu sinh lý chỉ tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, dương vật khó hoặc không cương cứng để thực hiện quan hệ, xuất tinh sớm, đau khi quan hệ, suy giảm ham muốn tình dục.

Như vậy, xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý, mà nó là một bệnh cụ thể, hoặc xuất tinh sớm là một triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Việc xác định bệnh yếu sinh lý có thể dựa vào các triệu chứng lâm sàng của người bệnh bao gồm cả xuất tinh sớm. Nam giới cần phân biệt được hai bệnh lý này để chủ động đi khám cũng như được hỗ trợ chữa trị bằng các phương pháp hiệu quả. Tuyệt đối không sử dụng thuốc, đặc biệt là các loại thuốc hỗ trợ tình dục khi chưa có chỉ định, bởi nếu dùng về lâu dài bạn sẽ có thể bị lệ thuộc vào thuốc, hoặc dần thuốc sẽ không còn tác dụng nữa mà tình trạng của bạn ngày càng nặng thêm. Khi có những biểu hiện xuất tinh sớm, hoặc những vấn đề khác về sinh lý nam giới cần chủ động đi khám chuyên khoa Nam học.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi, có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ CKI,…các bác sĩ đều đã có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước và nước ngoài. Do đó, trình độ học vấn, chuyên môn cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh rất cao, giúp cho quá trình chẩn đoán nhanh chóng, cũng như đưa ra được những phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả. Phòng khám vận dụng phương pháp Đông –Tây y kết hợp trong việc hỗ trợ các bệnh sinh lý nam giới, trong đó có yếu sinh lý và xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao, không có tác dụng phụ, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Rất nhiều nam giới sau khi chữa trị tại Phòn khám có thể lấy lại sự tự tin, bản lĩnh nam giới của mình.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết bài viết về xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh