Tướng mặt phụ nữ khiến đấng mày râu phải tránh xa

0

Chẳng hề chị em phụ nữ nào cũng mơ về ngôi nhà nhỏ, yên ấm cùng các đứa con xinh. đàn ông muốn yên ổn bề gia thất , tất phải tránh xa một số chị em nữ giới có tướng mặt dưới đây.

1. Thái dương quá hẹp, không hiểu ràng

Phái đẹp có tướng mặt mà Thái dương (góc trán) hẹp, không rõ ràng thường gặp hơi nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Bản thân họ tiện lợi đổi thay tình cảm, có lẽ sẽ bội phản chồng, bỏ con mình dứt ruột đẻ ra để có thể chạy theo lợi danh . Thậm chí, ngay thức thì cả bác mẹ mình cũng không đoái hoài vào .

2 . Cằm thụt, xương gò má nhô cao

Xem tướng mặt phái đẹp , lúc nhìn ngang một người mà có cằm thụt, xương gò má nhô cao tạo cảm giác không yên tâm, tin tưởng được. phái yếu có tướng giả mạo này thì dã tâm rất lớn, tham vọng đầy mình, khó khăn có lẽ sẽ thủ phận tại gia nhằm mục đích là chăm chồng chăm con được.

3. Chân mày rậm nhưng lại lộn xộn, đứt đoạn

Một vài cô nàng có tướng lông mày rậm nhưng lại mọc lộn xộn, không theo chiều hướng nhất định, cùng lúc lại đứt đoạn thì đường tơ duyên gặp trắc trở . Hơn thế, cô nàng này lại ích kỷ, không có ý thức nghĩa vụ với vợ chồng mình. Chỉ mong muốn nhận được sự để ý của người khác mà không mảy may đoái hoài đến bất cứ người nào .

4. Lỗ tai lộ ra ngoài

Trong nhân tướng học, lỗ tai còn gọi là Phong môn. Lỗ tai càng lộ ra ngoài rõ ràng chứng tỏ chủ sở hữu của nó thiếu ý thức nghĩa vụ trong cuộc sống. lúc cao hứng thì hứa hẹn nhiều điều, khi mất hứng lại sẵn sàng buông bỏ tất cả. Người này thường “ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau”, gặp việc khó chịu là bỏ dở giữa chừng trong lúc khi nào cũng chỉ muốn ăn ngon mặc đẹp.

5. Mồm rộng, môi trề

chị em nữ giới có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều, dễ vướng vào rắc rối thị phi, họa từ miệng mà ra. Không các thế, còn dễ gây tai họa cho người thân .

6. Thái dương có nốt ruồi

Thái dương cũng đó chính là vị trí của Dịch Mã. Tại đây có nốt ruồi, chứng tỏ người phụ nữ này không biết chăm lo cho những cặp vợ chồng , thích rong ruổi bên ngoài, sinh chuyện thị phi, gieo rắc tai họa.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh