Trình diễn bộ sưu tập “Huyền bí phương Đông” ở Đức

0

[ad_1]

Cập nhật lúc 21:46 15/09/2016

Kinhtedothi – Nhà thiết kế Anh Thư – thương hiệu Áo dài Ngân An – vừa nhận lời mời tham dự Festival Beer Quốc tế tại Berlin với sự góp mặt của 84 quốc gia. Tại đây, chị đã ra mắt bộ sưu tập (BST) “Huyền bí phương Đông” do các người mẫu gốc Việt trình diễn.

BST “Huyền bí phương Đông” được thiết kế trên chất liệu gấm và tafta, được trang trí bởi đá màu và pha lê với điểm nhấn là chiếc khăn vấn đặc trưng của trang phục Việt Nam.
Chia sẻ thông tin về ý tưởng hình thành BST, NTK Anh Thư cho hay: “Các nước Phương Tây có một bề dầy về văn hoá và lịch sử. Vua chúa của họ có một đời sống quý tộc với các trang phục cầu kỳ và lộng lẫy. Các nước Phương Đông cũng có một nền văn hoá vô cùng đặc sắc với những nét riêng. Và cho đến giờ, những câu chuyện huyền bí về hoàng cung với truyền thuyết về những người đẹp vẫn còn hấp dẫn công chúng… Vẻ đẹp huyền bí còn chưa được khám phá hết ấy chính là ý tưởng để tôi thiết kế BST này”.

Trang phục áo dài Việt Nam đã nổi bật trên các địa danh nổi tiếng tại Berlin. Sự giao thoa giữa kiến trúc Phương Tây và sự lộng lẫy, huyền bí của Phương Đông.
“Nhờ có tà áo dài, tôi đã được đi rất nhiều nơi trên thế giới, quảng bá và giới thiệu đến bạn bè năm châu hình ảnh quốc phục của Việt Nam. Mỗi khi đón nhận những tình cảm của họ hay những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả dành cho tà áo dài Việt Nam, tôi vô cùng tự hào và xúc động, cảm thấy thêm yêu cũng như thấy mình càng phải có trách nhiệm hơn với công việc của mình” – NTK Anh Thư chia sẻ thêm.
Mời độc giả ngắm nhìn bộ sưu tập “Huyền bí phương Đông” tại Đức:

Linh Anh – Ảnh: Phan Nhật Minh

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh