Nên đình chỉ thai 16 tuần tuổi bằng cách nào an toàn

0

phôi thai nhi được 16 tuần tuổi (tương đương bào thai 4 tháng tuổi) là lúc phôi thai đã khá lớn và đã có sự phát triển nhất mực. Thế nhưng vì rất một vài tác nhân đặc biệt nào đó mà người mẹ buộc lòng phải bỏ thai. Lúc này điều họ thắc mắc nhất là nạo hút thai 16 tuần an toàn bằng phương pháp nào để có thể không xảy ra những nguy hại cũng như không hậu quả lên sức khỏe, nguy cơ sinh sản sau này. Bài viết dưới đây, một số bác sĩ của Đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp phụ nữ tìm hiểu rõ hơn về nạo hút thai 16 tuần tuổi.

Xem thêm:>>> Phá thai theo tuần tuổi nào thì an toàn

pha-thai-16-tuan-tuoi

– nhiều bác sỹ của các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM cho biết, phôi thai nhi được 16 tuần tuổi là lúc thân thể đã phát triển khá hoàn thiện và đã sẵn sàng cho những giai đoạn phát triển mạnh mẽ tiếp theo. Về căn bản phôi thai nhi được 16 tuần tuổi đã có sự hình thành về sinh mệnh tương đối rõ rệt, chính Vì vậy phôi thai phụ không nên nạo hút thai.

– Nhưng có rất một vài trường hợp đặc biệt như bào thai bị dị tật, nhiều bệnh hiểm nghèo bẩm sinh hay phôi thai phụ bị phải một số bệnh lý nguy hiểm vào tính mạng mà không thể tiếp tục mang cái thai, thì việc đình chỉ thai nghén là rất cần thiết.

– Tuy nhiên chị em nữ giới nên chọn những địa chỉ chuyên khoa uy tín để có thể đảm bảo được thủ thuật phá thai an toàn, hiệu quả và cực kì nhanh chóng bằng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

Xem thêm:>>> Phá thai tại bệnh viện Từ Dũ tp HCM

– bây giờ đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng phương pháp hút thai đến phá thai ghén với nhiều trường hợp bào thai nhi được 16 tuần tuổi. Đây là phương pháp chấm dứt sự phát triển của cái thai nhi, bằng việc sử dụng các dụng cụ ngoại khoa can thiệp đến buồng tử cung để có thể nong và gắp bào thai ra ngoài một cách an toàn nhất.

– Ngoài ra thai phụ còn được các bác sĩ khuyên nên kết hợp Đông- Tây y lên chữa trị để có thể tăng sức đề kháng, bồi bổ thân thể cũng như giảm thiểu tác dụng phụ do kháng sinh gây ra.

– Đặc biệt, với mô hình phát hiện – đưa ra cách chữa “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo riêng tư, tế nhị, giúp chị em thuận tiện trao đổi mọi vấn đề tế nhị cùng chuyên gia, mọi thông tin cá nhân của thai sản luôn được tôn trọng và bảo mật rất an toàn.

Xem thêm:>>> Địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại TP HCM

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh