Một vài kẻ thù hại ‘vùng kín nam ‘

0

Người đàn ông nào cũng ước mơ “cậu nhỏ ” của mình hoạt động trót lọt trong chuyện đấy , không chỉ giải đáp ứng nhu cầu của đối tác mà còn là mong muốn của bản thân, nhưng có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng vào chức năng của “vùng kín nam “.Ngoài các nguyên nhân bệnh tật tác động vào nguy cơ làm việc của “bộ phận sinh dục nam ” còn có nhiều lý do từ ngoại cảnh, ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện chăn gối của khổ chủ. Dưới đây là một trong những lý do hàng đầu làm chuyện đó trục trẹo :

Trầm cảm

Não bộ là vùng mẫn cảm thường bị bỏ qua. hứng thú tình dục thường phát khởi từ trong não bộ và kích thích tuyến yên ổn xuống vào bộ phận sinh dục. Trầm cảm là một trong những lý do làm giảm ham muốn của bạn và có thể dẫn tới Bị rối loạn chức năng cương dương. ngay cả một số loại thuốc tiêu dùng để điều trị trầm cảm cũng có khả năng ức chế thèm muốn tình dục và làm cho nam giới khó khăn có được sự cương cứng, và chậm trễ để có thể đạt cực khoái.

Rượu

Nhiều người lầm tưởng rượu làm tăng thèm muốn trong chuyện tình dục, nhưng thực tại rượu thường có hiệu quả trợ thì trong một số ít trường hợp. Còn lại đa phần rượu thường làm cho đàn ông khó khăn hơn để có thể hoàn thành nhiệm vụ. dùng rượu nặng có thể ảnh hưởng tới nguy cơ cương cứng. bên cạnh đó nhiều nghiên cứu đã chứng minh nếu như uống vừa phải – một hoặc hai ly một ngày – có lẽ sẽ có lợi cho sức khỏe như làm giảm khả năng bệnh tim.

Thuốc

Có cả một danh sách dài một vài loại thuốc có thể ảnh hưởng tới hiệu suất của “dương vật ” trong phòng ngủ bao gồm một vài loại thuốc huyết áp , thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, một vài loại có thành phần giảm đau giống ma túy như amphetamine, cocaine…

Găng tay

Thật không dễ dàng khi phải áp dụng chức năng nam giới trong một tâm cảnh găng tay , lo âu bởi nghĩa vụ trong công việc và vợ chồng . găng tay có khả năng khiến cho nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể bị ảnh hưởng trong ấy có cả cậu nhỏ . để có thể xử lý vấn đề này hãy đổi thay lối sống, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn, chẳng hạn như tập thể dục tần số cao , ngủ đủ giấc…

Tức giận

Tức giận có khả năng khiến cho máu đồ dồn lên khuôn mặt của một người nhưng lúc làm tình chỗ cần tăng cường hoạt động của huyết mạch ngoài ý muốn của bản thân. Tức giận do đối tác hay một vấn đề nào đó khác cũng là tác nhân khiến việc “lâm trận” sẽ thất bại thảm hại.

Lo lắng

Lo ngại rằng chẳng thể hoàn thành nhiệm vụ trên giường có thể làm bản thân chẳng thể về đích. Nhiều lúc nó khiến cho đàn ông sợ sệt và trốn tránh sự thân mật , thậm chí là gây áp lực lớn đối với đời sống tình dục của một người.

Béo phì

Thừa cân, béo phì có khả năng ảnh hưởng tới hoạt động tình dục của bạn. Theo nghiên cứu số lượng người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone – nội tiết tố nam thấp hơn, đây là nội tiết hàng đầu quyết định thèm muốn tình dục và uy tín sự cương cứng khi hành sự. Thừa cân còn liên quan tới cao áp huyết và xơ cứng động mạch, nó có khả năng làm giảm lưu lượng máu vào dương vật .

hững vấn đề về sức khỏe

Điều kiện sức khỏem bệnh tật có khả năng ảnh hưởng tới một số dây thần kinh , cơ bắp, hoặc lưu lượng máu cần thiết để có sự cương cứng như bệnh tiểu đường, cao áp huyết , xơ cứng động mạch, thương tổn tủy sống, và bệnh đa xơ cứng … phẫu thuật đưa ra cách chữa tuyến tiền liệt hoặc bọng đái cũng ảnh hưởng tới những dây thần kinh và huyết mạch kiểm soát sự cương cứng.

Làm thế nào để khắc phục khi gặp trục trệu trong quan hệ tình dục

Nhiều người cảm thấy hổ thẹn khi chuyện trò với chuyên gia về đời sống tình dục của mình, nhưng đây là cách thức tốt nhất để được điều trị và lấy lại tư thế cho bản thân. bác sĩ có khả năng xác định được nguồn gốc gây bệnh và đưa ra các buộc phải can thiệp ngay thức thì như thay đổi lối sống chẳng hạn như bỏ hút thuốc hoặc giảm cân. khi phải chữa bệnh nhân sẽ được chỉ thị tiêu dùng các thuốc làm tăng hiệu quả của cương cứng, hay chữa trị nội tiết tố…

Share.

About Author

Leave A Reply

Cắt bao quy đầu | Phương pháp cắt bao quy đầu|Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh