Lấy lại sự tự tin sau khi cắt bao quy đầu

0

Rất nhiều cánh mày râu mắc dài, hẹp bao quy đầu đã lấy lại sự tự tin sau khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Ưu điểm của thủ thuật là thời gian tiến hành nhanh gọn, không gây cảm giác đau đớn, rất nhanh chóng hồi phục mà không để lại sẹo xấu.

6

1.Chia sẻ của anh Trần Văn Lâm (21 tuổi, Quận 2, TP HCM)

Mình phát hiện mình mắc hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng trước đó chưa gặp phải bất cứ rắc rối gì nên mình cũng không mấy lưu tâm. Sau này trong lúc tắm tập thể cùng hội con trai ở lớp ai cũng hùa vào chê bai “thằng nhỏ” của em dị dạng, khác người khiến em rất tủi thân. Thêm một điều nữa là lớp da bao phía ngoài dương vật của em hơi bị sưng đỏ, căng phồng và có cảm giác đau rát. Em đến Đa khoa quốc tế HCM kiểm tra mới biết rằng mình mắc viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu do hẹp bao quy đầu khiến vệ sinh vùng kín khó khăn.

Phải mất một thời gian ngắn điều trị kiên trì những triệu chứng viêm nhiễm nêu trên mới được khắc phục và em mới có thể chuyển sang tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện giờ em đã lấy lại sự tự tin sau khi cắt bao quy đầu và vô cùng khỏe mạnh, khi đi tiểu tiện hay vệ sinh vùng kín cũng thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Giá mà biết và hiểu sớm hơn em đã áp dụng thủ thuật từ trước đó chứ không phải đợi đến hôm nay.

2.Chia sẻ của anh Triệu Trung Đức (38 tuổi, Quận 11, TP HCM)

Gia đình tôi có 2 cháu, một trai, một gái. Cháu trai hiện đã học lớp 6 và bé gái đang học lớp 4. Là người trực tiếp tắm và chăm sóc các con, tôi đặc biệt để ý thấy bộ phận sinh dục của con trai mình nhỏ hơn so với trẻ ở cùng lứa tuổi. Da bao quy đầu của cháu khá dài nên khi đi tiểu xong nước tiểu vẫn đọng lại trong lớp da thừa đó và rất lâu sau mới chảy ra được hết. Tôi cũng không thể lộn lớp da đó xuống để rửa ráy cho sạch sẽ được.

Tôi có thử đưa cháu đến Phòng khám Đa khoa quốc tế thì được bác sĩ Hà Văn Hương trực tiếp kiểm tra, chẩn đoán cháu mắc dài bao quy đầu và ở độ tuổi của cháu có thể tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Khi đã nắm rõ những lợi ích của thủ thuật tôi mới thấy tiếc rằng tại sao lại không cho con đi cắt bao quy đầu sớm hơn nữa.

Đã rất nhiều nam giới lấy lại sự tự tin sau khi cắt bao quy đầu, còn bạn thì sao. Đừng ngần ngại đến với Phòng khám Đa khoa quốc tế để được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh