Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu tốt tại HCM

0

Bệnh lậu có thể chữa khỏi nếu bạn tìm được đúng thầy, chữa đúng thuốc và kiên trì điều trị. Ngược lại, bệnh có thể đeo bám bạn dai dẳng, thậm chí là biến chứng gây nhiều nguy hiểm khôn lường nếu tự chữa trị không có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu tốt tại HCM do đó trở thành mối quan tâm của phần lớn nam giới không may mắc bệnh.

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây nên, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và càng phát triển mạnh mẽ hơn khi chúng khu trú trong môi trường ẩm ướt của bộ phận sinh dục. Nam giới mắc bệnh sau từ 2- 7 ngày sẽ bắt đầu có những triệu chứng như: Tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra mủ, đau bộ phận sinh dục,…Bệnh lậu không được điều trị kịp thời dễ lây lan viêm nhiễm sang các bộ phận khác, vô sinh

Phòng khám Đa khoa quốc tế ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại HCM được nhiều người dân tin cậy lựa chọn với nhiều ưu thế vượt trội sau:

1.Đủ điều kiện về mặt pháp lý

Đa khoa quốc tế là cơ sở y tế hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam được Sở Y tế cấp phép đảm bảo tính pháp lý, uy tín, minh bạch.

2.Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám có kiến trúc hiện đại, diện tích rộng rãi và được chia làm nhiều khu vực chuyên môn riêng biệt. Hệ thống trang thiết bị y tế hầu hết được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới cho độ chính xác cao. Cam kết toàn bộ máy móc nhập mới, có giấy phép sử dụng.

3.Đội ngũ bác sĩ người Việt và chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm

Phòng khám hoạt động theo quy mô quốc tế nên bên cạnh đội ngũ bác sĩ người Việt thì phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người nước ngoài (Singapor, Hồng Kong, Đài Loan…) giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hầu hết họ được cấp chứng chỉ theo quy định, đã từng có thời gian dài công tác và giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

4.Phương pháp chữa trị bệnh lậu đa dạng, phù hợp

Đa khoa quốc tế triển khai nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu đa dạng, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới phác đồ phù hợp.

-Điều trị nội khoa: Sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu dạng uống, tiêm để ngăn chặn, ức chế và tiêu diệt sự phát triển của lậu cầu khuẩn.

-Điều trị bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp: Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc Tây Y hiện đại thì các bác sĩ, chuyên khoa Đa khoa quốc tế còn kết hợp sử dụng các bài thuốc Đông y với thành phần chính là những dược liệu từ thiên nhiên. Sự kết hợp này vừa giúp triệt tiêu khuẩn lậu nhanh chóng vừa giảm bớt tác dụng phụ do thuốc Tây Y gây ra lại có thể hồi phục sức khỏe được nhanh chóng.

-Điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gen DHA: Phương pháp sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ… Tiến hành phân tích định tính, định lượng một cách khoa học, chính xác và kiểm tra đa phương diện với các loại lậu cầu khuẩn về hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, ,… Kiểm tra phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn để tiến hành điều trị hiệu quả

5.Chi phí điều trị cụ thể, công khai

Phòng khám Đa khoa quốc tế luôn cam kết mang đến người bệnh những dịch vụ y tế hiệu quả nhưng chỉ với mức chi phí hợp lý. Mọi vấn đề về giá được thông báo rõ ràng cho nam giới được biết. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng nâng giá vô lý. 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh