Dương vật ngứa có mùi hôi cần làm gì?

0

Dương vật có mùi hôi không chỉ gây ra tình trạng mất tự tin trong sinh hoạt, đời sống tình dục mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa. Do đó, khi bị ngứa dương vật và có mùi hôi thì nam giới nên chủ động theo dõi, chú ý về sinh sạch sẽ và đi khám nam khoa.

Thông thường, nam giới có thể thấy ở đầu dương vật của mình, đặc biệt ở trong các nếp gấp ở bao quy đầu xuất hiện những chất màu trắng ngà, đây được gọi là bựa sinh dục. Nguyên nhân đầu tiên đó chính là do nam giới không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hoặc vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách khiến cho các chất bẩn bựa –là kết quả của qua trình sinh hoạt hằng ngày tích tụ lại, lâu dần chúng sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu, có mùi hôi

Bài liên quan : Dài bao quy đầu không cắt gây ung thư dương vật

Thế nhưng ngứa dương vật và có mùi hôi hoàn toàn có thể dễ dàng phòng ngừa bằng cách vệ sinh hằng ngày đúng cách. Nếu như không biết cách vệ sinh, thì dù bạn có vệ sinh ngày vài lần, bạn vẫn bị “rau mùi” bình thường. Cách vệ sinh cũng tiến hành bình thường với nước, xà phòng dịu nhẹ trong mỗi lần tắm rửa. Nhưng bạn cần chú ý những điểm sau:

– Lộn ngược bao qui đầu hoặc vành đai quanh khấc quy đầu để làm sạch bựa sinh dục.

– Cần chú ý vệ sinh sạch sẽ nhiều điểm quanh “cậu nhỏ”, bởi nếu không được sạch sẽ, “cậu nhỏ” sẽ bị những mùi hôi hám, khó chịu bao vây từ mọi phía. Vì vậy, việc vệ sinh dương vật, hai hòn bi, và cả “rừng rậm” là rất cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý vệ sinh vùng quanh rốn hoặc hậu môn, giúp loại bỏ mùi triệt để.
Bên cạnh đó, việc thay “nội y”, phát quang khu “rừng rậm” cũng là điều cần thiết, để tránh việc lưu giữ mùi hôi ở “cậu nhỏ”.

Bạn cũng cần đến bác sĩ, kiểm tra xem “cậu nhỏ” của mình có vấn đề gì không, bởi những dị tật như hẹp bao quy đầu, hay viêm nhiễm phía bên trong cậu nhỏ, cần được phẫu thuật, hoặc điều trị kịp thời, để không gây ra những mùi khó chịu, quan trọng hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn.

Mùi hôi bốc ra từ “cậu bé” khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình. Không chỉ bốc mùi mà “cậu bé” có thể kèm theo những dấu hiệu ngứa khiến cho nam giới bị ảnh hưởng rất lớn trong sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khoẻ của họ. Để loại bỏ mùi hôi và ngứa nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Lời khuyên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt đối với nam giới bị ngứa, mùi hôi ở dương vật là điều mà các bác sĩ muốn người bệnh biết. Việc đi khám nhằm xác định rõ nguyên nhân gây bệnh và điều trị bằng phương pháp thích hợp, hiệu quả. Ngoài ra, để việc khắc phục tình trạng dương vật ngứa và có mùi nam giới cũng nên chú ý:

– Vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày: mỗi ngày bạn nên rửa sạch bao quy đầu và quy đầu bằng nước sạch, chú ý không sử dụng các dung dịch vệ sinh có chứa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh bộ phận sinh dục khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn.

– Tránh quan hệ trong thời gian này: nếu bạn mắc bệnh viêm bao quy đầu, các vi khuẩn lây nhiễm bên trong có thể truyền sang cho bạn tình khi quan hệ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời việc quan hệ lúc này cũng khiến cho viêm bao quy đầu của bạn càng trở nên trầm trọng.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Bài viết chi tiết về khám nam khoa : http://saigonsongkhoe.net/kham-nam-khoa.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh