Dài bao quy đầu có dẫn đến xuất tinh sớm không?

0

Hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, em vừa lập gia đình phương pháp đây một tháng. kể từ khi kết hôn đến giờ, chuyện chăn gối của vợ chồng em liên tục gặp trục trặc. Nhất là dương vật của em thường bị đau mỗi lần cương cứng và đau hơn sau khi quan hệ tình dục. ko chỉ vậy, em thường bị xuất tinh sớm, chỉ khoảng 1-2 phút là “xong việc”. Em lưu ý thì thấy phần da quy đầu của em cực kỳ dài, khi nào cũng che phủ quy đầu, chỉ khi cương lên hoặc sử dụng tay lộn xuống thì quy đầu mới lộn ra không tính. Em đang thắc mắc liệu bắt buộc em bị dài bao quy đầu không? Và ví như nên thì dài bao quy đầu với dẫn tới xuất tinh sớm ko ạ? Em cảm ơn.

Hoàng Thanh T( Bình Thạnh)

Trả lời:

Em thân mến,

trước tiên xin cảm ơn em vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. sở hữu những gì em chia sẻ phía trên, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

dai-bao-quy-dau-nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

Dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu ko thể lộ ra được bên ngoại trừ. phổ biến nếu dài bao quy đầu vẫn với thể tự lộn ra ngoài khi cương cứng nhưng ở 1 số ví như khác nam giới buộc phải sử dụng tay để kéo bao quy đầu xuống. vì vậy mà nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý của nam giới, trong đó điển hình là gây bắt buộc tình trạng xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm

  1. Địa chỉ cắt bao quy đầu
  2. Chi phí cắt bao quy đầu

nhiều nam giới tỏ ra ngạc nhiên lúc biết rằng dài bao quy đầu là nguyên nhân gây phải xuất tinh sớm. Thực tế, khi bị dài bao quy đầu, phần da quy đầu thừa luôn che phủ quy đầu làm cho niêm mạc quy đầu ít được cọ sát, ít được kích thích cần mang độ nhạy cảm cao. bởi thế khi quan hệ tình dục, quy đầu chỉ buộc phải với ma sát nhẹ với âm đạo cũng thể dẫn đến xuất tinh sớm. Đây là lí do vì sao rộng rãi nam giới bị xuất tinh sớm do dài bao quy đầu.

do vậy, để biết chính xác hơn về tình trạng của mình sở hữu cần bị dài bao quy đầu hay không, em bắt buộc tới cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra. nếu đúng em bị dài bao quy đầu và sở hữu khả năng gây rộng rãi nguy hại thì em nên tiến hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật này ko chỉ giúp em tăng tính thẩm mỹ, kéo dài thời gian quan hệ mà còn giúp hạn chế viêm nhiễm về sau, an toàn khi quan hệ tình dục.

Chúc em luôn vui khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh