Có chữa khỏi được bệnh xuất tinh sớm không?

0

Xuất tinh sớm là căn bệnh khiến nhiều nam giới và cả bạn tình của họ tỏ ra đau đầu, bởi lẽ chữa trị căn bệnh này không phải lúc nào cũng đạt được hiệu quả ngay, mà thậm chí có nhiều người chữa cả năm trời không có hiệu quả, bệnh lại nặng thêm. Có chữa khỏi được bệnh xuất tinh sớm không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới băn khoăn.

Có thể bạn quan tâm : Uống thuốc chống xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Anh Trần Nguyễn Hoàng L. (35 tuổi,Thủ Dầu Một) chia sẻ rằng “tôi mắc bệnh xuất tinh sớm khoảng hơn 1 năm. Khi mắc bệnh được khoảng hơn nửa năm thì tôi mới chịu đi khám và chữa bệnh. Bởi đối với tôi thì căn bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng của tôi. Hơn thế nữa, tôi cũng đã tìm rất nhiều cách chữa bệnh cả dùng thuốc mà không khỏi. Xin hỏi bác sĩ, liệu bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Giải đáp vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, bệnh xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nan y, do đó, chúng hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu như người bệnh chủ động đi khám sớm, đi khám ở những cơ sở y tế uy tín, sử dụng đúng phác đồ, được hỗ trợ điều trị tích cực. Ngoài ra, việc đi khám thôi chưa đủ, nam giới cần tự giác bày tỏ hết những khúc mắc, nói rõ tình trạng của mình như thế nào, càng kỹ lưỡng bao nhiêu thì việc hỗ trợ chữa trị càng đạt được hiệu quả bấy nhiêu. Thực tế tại Phòng khám chúng tôi, rất nhiều nam giới đã có thể tự tin hơn với tình trạng của mình, mặc dù trước đó họ đã bị xuất tinh sớm.

Với những trường hợp bị xuất tinh sớm, nhưng tình trạng mới bị, mức độ nhẹ tức là họ vẫn quan hệ được, có điều thời gian quan hệ không lâu, họ xuất tinh nhanh hơn so với trước đó thì có thể chỉ cần hỗ trợ điều trị bằng y khoa, kết hợp một số bài tập, thay đổi một số thói quen sinh hoạt hằng ngày, quan hệ tình dục…thì có thể cải thiện được đáng kể, thậm chí cải thiện được hoàn toàn, nếu như người bệnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Còn với những trường hợp bị xuất tinh sớm mà tình trạng xuất tinh của họ quá nhanh, chưa kịp quan hệ đã xuất tinh, xuất tinh rất nhanh chỉ với những kích thích tình dục nhỏ, lúc này việc hỗ trợ điều trị thường kéo dài hơn, và bên cạnh những chỉ định của bác sĩ, cần sự cố gắng của người bệnh cũng như sự chia sẻ từ người bạn đời. Bởi đối với việc hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, yếu tố tâm lý rất quan trọng.

Tại Phòng khám chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật kết hợp phác đồ Đông –Tây y kết hợp trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh lý thuộc sinh lý nam giới nói riêng đạt hiệu quả cao. Phương pháp phẫu thuật có hiệu quả về lâu dài, chứ không phải chỉ làm giảm các triệu chứng của xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, các bài thuốc Đông y giúp nuôi dưỡng từ bên trong, bổ thận, tráng dương, sinh tinh, ích khí giúp điều trị bệnh hiệu quả cao.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết được tham khảo tại : http://saigonsongkhoe.net/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh