Bị sưng bao quy đầu sau khi cắt có sao không

0

Vẫn biết cắt bao quy đầu giúp nam giới lấy lại được sự tin và quan trọng hơn là lấy lại được chức năng sinh lí, tuy nhiên nhiều người cho biết sau khi cắt bao quy đầu họ thường bị sưng bao quy đầu, họ lo lắng không biết bị sưng bao quy đầu sau khi cắt có sao không và tỏ ra khá bất an.

Trong khi đó, bác sỹ Hà Văn Hương chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, tình trạng sưng bao quy đầu sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là một biểu hiện bình thường và thường chấm dứt sau từ 7- 10 ngày. Kèm theo tình trạng sưng bao quy đầu, nam giới cũng có thể nhận thấy bị đau và khó chịu khi đi lại. Tuy nhiên, điều này không có gì bất ổn. Nó chỉ trở nên nghiêm trọng nếu kéo dài trong nhiều ngày không khỏi. Khi đó nam giới cần quay lại cơ sở y tế để bác sỹ kiểm tra, theo dõi.

Hơn nữa, các chuyên gia y tế cho biết, địa chỉ cắt bao quy đầu chỉ áp dụng thực hiện cho những trường hợp bị dài/ hẹp bao quy đầu và tất nhiên chỉ khi nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu khiến gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ dương vật hàng ngày và chức năng sinh lí bị suy giảm thì mới nên cắt bao quy đầu. Đây có lẽ đã là câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Khi nào nên cắt bao quy đầu?” mà nhiều người vẫn băn khoăn.

Thủ thuật này hiện đang được rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa áp dụng. Bằng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, sau từ 15- 20 phút, phần da thừa tại bao quy đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, dương vật thẩm mỹ hơn ban đầu và sau quá trình hồi phục sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Một vấn đề nữa đó là cắt bao quy đầu có đau không?

Với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ, thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo. Có chăng, việc chi phí cắt bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc vào sự chịu đựng của mỗi nam giới và cách chăm sóc “cậu nhỏ” sau thủ thuật đã đúng cách hay chưa. Bởi các chuyên gia y tế khuyến cáo, sau thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới cần chú ý không vận động mạnh, không đạp xe hay di chuyển xa, nên nằm tại giường vài ngày để vết thương chóng lành, thay băng gạc thường xuyên và dùng thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh